แต้มพิเศษในการเล่นป๊อกเด้ง

หากพูดถึงการเล่นวิธีการเล่นคือการวางเงินเดิมพันจากนั้นก็แจกไพ่ ทำการเล่น และเมื่อถึงเวลาเปิดไพ่ ใครได้ป๊อก 8 ป๊อก 9 หรือแต้มใกล้ป๊อก 9 มากที่สุด จะเป็นผู้ชนะในการเดิมพัน ง่ายๆ ก็คือผู้ใดมีแต้มสูงสุดตามกติกากำหนดก็จะเป็นผู้ชนะ และผู้ที่ชนะก็จะได้เงินซึ่งจะได้เงินขึ้นเป็น 1 เท่าของทุนที่ลงไป แต่การเล่นป๊อกเด้งนั้นสามารถทำเงินได้มากกว่า 1 เท่าของทุนที่ลงไป ซึ่งจะเป็นแต้มพิเศษ สำหรับวันนี้เราก็จะมาพูดถึงแต้มพิเศษในการเล่นป๊อกเด้ง ไปดูกันได้เลยว่าเป็นอย่างไร

  1. สำหรับแต้มพิเศษที่เราจะพูดถึงแบบแรกก็คือ แต้มคูณ 2 เล่น ซึ่งเป็นพิเศษประเภทนี้จะมีไพ่อยู่บนมือของเราเพียงแค่ 2 ใบเท่านั้นซึ่งให้ทั้ง 2 ใบนั้นจะมีดอกเดียวกันหรือจะมีแต้มเหมือนกันแต่ถ้าหากเราชนะแต้มแบบนี้จับเจ้ามือเราจะได้เงินเดิมพันคูณ 2 เลยทีเดียว
  2. ต่อมาเป็นแต้มคูณ 3 หรือที่เราเรียกว่าแต้ม 3 เด้ง ซึ่งหากจะได้แต้มแบบนี้เราต้องมีไพ่ในมือของเรา 3 ใบซึ่งไพ่ทั้งหมดนี้จะต้องเป็นไพ่เรียงกัน 3 ใบหรือเป็นไพ่ที่มีดอกเหมือนกันทั้ง 3 ใบและจะเป็นไพ่ที่ตัวภาษาอังกฤษทั้ง 3 ใบหมดเลยก็ได้จะคล้ายๆกับแต้มในข้อแรกเพียงแต่แตกต่างกันที่ไพ่ในมือเพียงเท่านั้นและแน่นอนว่าไพ่แบบนี้จะได้เงินเดิมพันคูณ 3
  3. ต่อมาเป็นแต้มคูณ 5 แต้มคูณ 5 นี้ต้องบอกเลยว่าเป็นแต้มที่สูงสุดที่สุดในการเล่นเกมพนันป๊อกเด้ง การที่จะได้แต้มคูณ 5 เราจะต้องมีไพ่ในมือที่เหมือนกัน 3 ใบหรืออีกอย่างหนึ่งส่วนมากจะเรียกว่าไพ่ตองซึ่งจะไม่ค่อยพบบ่อยนักของไพ่ในลักษณะนี้
  4. ต่อมาเป็นไพ่ที่เรียกว่าสามเหลืองหรือที่เราเรียกว่าให้กระเบื้องให้ในลักษณะนี้เราจะมีไพ่อยู่ในมือและการจึง 3 ใบแต่ทั้งสามใบนั้นจะเป็นไข้ที่อยู่ในกลุ่มตัวอักษรภาษาอังกฤษคือ J Q K ถ้าหากใครได้ไพ่ทั้งสามใบนี้อยู่ในมือถือว่ามีแต้มเหนือกว่าป๊อกเก้าแต่เป็นแป้นที่ไม่ใช่ป๊อกเก้าและจะได้เงินรางวัลเป็น 3 เท่าเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับท่านพิเศษที่เราพูดถึงคงจะเข้าใจได้ไม่ยากหากใครได้แต้มพิเศษเหล่านี้จะได้เงินเพิ่มเป็นจำนวนมากและถือว่าเป็นตาที่โชคดีเลยทีเดียวหาเล่นได้แบบนี้ก็ควรจะเล่นต่อไปเรื่อยๆและหากเสียติดต่อกัน 2-3 ตาก็ควรจะหยุดเล่นเลยทันทีเพื่อป้องกันไม่ให้กำไรจากการเล่นที่เราได้หมดไป