แนวทางในการพิจารณาสำหรับการเล่นรูเล็ต

หากเราพูดถึงการพนันที่เล่นง่ายได้กำไรได้ไม่ยากและกำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันคงจะหนีไม่พ้นกับการเล่นเกมส์การพนันรูเล็ตเพราะเกมการพนันรูเล็ตได้รับการนิยมไปทั่วโลกสามารถเล่นได้ทั้งในออนไลน์และสถานที่จริง และยังมีรูปแบบเกมส์ให้เลือกเล่นอีกมากมายวันนี้เราจึงมีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับการพนันรูเล็ตมาฝากในเรื่องของแนวทางในการพิจารณาสำหรับการเล่นรูเล็ตไปดูกันเลยว่าเป็นอย่างไร

  1. สำหรับแนวทางในการพิจารณาการเล่นรูเล็ตในข้อแรกนั้น คือ ในกรณีที่เราเล่นแบบเซต 12 เลข จะแบ่งได้ 2 ทางคือ 3 เซตแนวตั้งหรือ 3 เส้นแนวนอน เราอาจจะสงสัยว่าเราควรเล่นเซตไหนดีหากเป็นแบบนี้เราแนะนำให้เล่นแนวตั้งซึ่งจะแบ่งเลขตั้งแต่ 1 ถึง 12 13 ถึง 24 และ 25 ถึง 36 จากนั้นเมื่อเราแทงเราควรแทงไว้อย่างละ 2 เม็ดเพื่อเป็นการดักโอกาสผิดพลาดให้เกิดน้อยที่สุด เช่น หากเราเล่นเซต 2 nd 12 กับ 32 ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้จะเหลือเพียงเซต 1 ST 12 และส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเลขต่ำ และเซ็ตที่เราวางอยู่แทงไปนั้นจะเป็นเลขสูง เราสามารถวางเดิมพันแบบ ส่งควบคู่ได้ นั่นเอง
  2. ต่อมาเป็นการประเมินผลตอบแทนของการที่เราวางเดิมพันในแต่ละแบบสมมุติว่าเราเลือกเดิมพันเซตใดเป็นเซต 1 เช่นเราอาจจะแทง 2 nd 12 หาก ถูกตรงเลขที่เราแทงเราจะได้ ฟรีคลิปถ้าเราแทงเฟส จำนวน 3 เท่าซึ่งถือว่าจะได้ผลตอบแทนเท่ากับ 12 ชิ้นเลยทีเดียวหรือหักถ้าเราแทงแบบ 6 ช่องเราก็จะได้ผลตอบแทนเพิ่มขึ้นมาเป็น 6 เท่า ดังนั้นเราจะต้องประเมินผลตอบแทนของการแทงในแต่ละแบบ จากนั้นเราก็ต้องวางให้ถูกด้วย
  3. ต่อมาเป็นวิธีการ Balance หรือสมดุล ถือว่าเป็นสูตรอย่างหนึ่งของรูเล็ตหากเราเล่นแบบภายในเน้นการแทงเลข ซึ่งการเล่นแบบภายในเน้นการแทงเลขนั้นจะเป็นการเล่นหวังผลแบบเฉพาะเจาะจง เช่นเราแทงช่องใดช่องหนึ่งแถมเพียงช่องเดียวแต่ใช้เงินจำนวนมากๆ หรือเราอาจจะ เล่นแบบภายนอก ก็ได้ซึ่งภายนอกนี้จะเน้นแทงแบบสูงต่ำดำแดงหรือคู่คี่ หากเล่นแบบภายนอกคนส่วนมากจะใช้สูตรทบต้น ในตาถัดๆไป เพื่อที่จะถูกตาใดทาหนึ่งแล้วได้เงินทุนคือ

สำหรับแนวทางในการพิจารณาการเล่นรูเล็ตที่เรานำมาฝากในวันนี้ จะไม่มีอะไรสลับซับซ้อนมากนักธรรมตามแนวทางที่นำมาฝากในวันนี้ก็จะมีโอกาสได้มากกว่าโอกาสเสียนั่นเอง และยังเป็นพื้นฐานในการที่จะเล่นในระดับสูงขึ้นไปอีกด้วย